Alien Collection

Alien: Resurrection (1997) เอเลี่ยน 4 ฝูงมฤตยูเกิดใหม่
0
HD
Alien: Resurrection (1997) เอเลี่ยน 4 ฝูงมฤตยูเกิดใหม่
ต่อจากภาคที่แล้ว กว่า 200 ปี หลังจากที่ Ripley ฆ่าตัวตายที่ดาว "Fiorina" ดาว Fiorina แห่งนี้เองได้กลายเป็นที่ตั้งศูนย์วิจัยพัฒนาพันธุวิศวกรรมที่ล้ำสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง คณะนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำได้นำเศษเลือดของ Ripley เมื่อสองร้อยปีที่แล้วนั้น มาทำการทดลองโคลนนิ่งเป็นตัวเธอขึ้นมาใหม่ ทั้งนี้ก็ด้วยวัตถุประสงค์หลักที่แท้จริงคือการโคลนเอา DNA ตัวนางพญาเอลี่ยนที่ฝังอยู่ในตัวเธอออกมาอีกที(เลือดRipleyมีเชื้อเอเลี่ยนปนอยู่ ฉะนั้นหากต้องการเอเลี่ยนก็ต้องโคลน Ripley ออกมาก่อน) และแล้วการโคลนนิ่งก็ประสบผลสำเร็จ ตัวโคลนจากเลือด Ripley ถูกตั้งชื่อว่า "หมายเลข 8" คณะนักวิทยาศาสตร์จึงได้ตัวอ่อนเอเลี่ยนนางพญาสมใจ แต่ตัวโคลนหมายเลข 8 ยังมีความเป็น Ripley อยู่เต็มเปี่ยมจึงไม่เห็นด้วยกับการทดลองวิจัยพัฒนาทางด้านพันธุวิศวกรรมในทำนองนี้ เธอได้พยายามขัดขวางการทดลองและทำลายห้องแลปต่างๆที่มีอยู่ และแล้วก็เกิดเหตุโกลาหลขึ้นเมื่อเหล่าเอเลี่ยนที่นักวิทยาศาสตร์ได้กักขังไว้เพื่อทดลองนั้น หลุดออกมาอาละวาดไล่ล่า แต่สุดท้าย หมายเลข 8 และพวกพ้องบางส่วนก็สามารถหนีรอดชีวิตกันมาได้อย่างหวุดหวิด แล้วก็กลับไปสู่โลกอย่างปลอดภัย
0 /0
Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3 อสูรสยบจักรวาล
0
HD
Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3 อสูรสยบจักรวาล
จากภาคที่แล้วขณะเดินทางกลับโลกปรากฏว่ามีไข่เอเลี่ยนอยู่ในยาน ตัวเกาะหน้าหรือFacehugger จึงออกอาละวาดโดยการพยายามเจาะเข้าไปใน Hypersleep ที่เหล่าลูกยานนอนจำศีลกันอยู่ การอาละวาดของ Facehugger ทำให้ระบบยานขัดข้องเนื่องด้วยบังเอิญเลือดอันเป็นกรดเข้มข้นของ Facehugger ได้ไหลออกมาจึงเป็นเหตุให้เกิดไฟไหม้ภายในยาน แต่ยานมีระบบรักษาความปลอดภัยแบบอัตโนมัติจึงได้ส่งลูกยานที่กำลังหลับไหลทั้งหมดไปสู่ยานลูกอันเป็นกระสวยกู้ภัย และได้ปล่อยกระสวยนั้นให้หลุดออกไป ซึ่งกระสวยก็ได้พลัดตกลงกระแทกดาวดวงหนึ่งอันเป็นดาวอาณานิคมของโลก ชื่อดาว "Fiorina" ซึ่งใช้เป็นที่สำหรับจองจำนักโทษที่ถูกส่งมาจากโลกอีกที ปรากฏว่าลูกยานเด็กผู้หญิงและนักสำรวจอวกาศหนุ่มตายสนิท เหลือแต่ Ripley คนเดียวที่รอดชีวิตแต่ก็บาดเจ็บพอสมควร ภายหลัง Ripley พบว่าภายในตัวเธอมีตัวเอเลี่ยนได้เข้าไปฝังตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วแถมเป็นตัวที่จะเกิดเป็นเอเลี่ยนนางพญาเสียด้วย สุดท้าย Ripley ตัดสินใจสละชีพฆ่าตัวตาย!โดยการโดดลงแอ่งลาวาในเตาหลอมเหล็กขนาดใหญ่ด้วยกลัวว่า บริษัท Weyland จะนำเธอไปทดลองตัดต่อพันธุ์กรรมเอเลี่ยนบนโลก
0 /0
Aliens (1986) เอเลี่ยน 2 ฝูงมฤตยูนอกโลก
0
HD
Aliens (1986) เอเลี่ยน 2 ฝูงมฤตยูนอกโลก
เอเลียนส์ เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์แอคชั่นในปี ค.ศ. 1986 กำกับการแสดงโดย เจมส์ แคเมรอน และนำแสดงโดย Sigourney Weaver ,Carrie Henn ,Michael Biehn ,Lance Henriksen ,William Hope และPaul Reiser เป็นภาคต่อจากภาพยนตร์ปี ค.ศ. 1979 เอเลียน สร้างโดยทเวนตีท์เซนจูรีฟอกซ์
0 /0
Alien (1979) เอเลี่ยน
0
HD
Alien (1979) เอเลี่ยน
เรื่องราวเกิดขึ้นนอกโลก เมื่อลูกเรือยานอวกาศนอสโทรโม่ ได้รับสัญญาณติดต่อจากดาวเคราะห์ดวงหนึ่งเมื่อพวกเขาเดินทางไปถึงก็ต้องต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตประหลาดที่แพร่พันธุ์ด้วยการฝั่งไข่ในร่างมนุษย์ทำให้เหล่าบรรดาลูกเรือต้องหนีเอาตัวรอดและต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์มนุษย์ หลังจากนั้น หนังได้สร้างภาคปะทะ Alien vs. Predator ออกมาอีกสองภาค และเร็วๆนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้ง Alien: Covenant กำหนดฉาย 18 พ.ค.ในปี 2017 โดยเป็นหนังภาคต่อภาคที่ 2 ของ Prometheus ซึ่งจะเชื่อมโยงโดยตรงเข้ากับนิยายวิทยาศาสตร์ปี 1979 ของสก็อตต์เอง โดยเรื่องราวจะดำเนินขึ้นเมื่อการเดินทางสู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่ ลูกเรือของยานอาณานิคม Covenant ได้ค้นพบสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นสวรรค์ซึ่งยังไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อน แต่แท้จริงแล้วมันคือโลกอันตรายและดำมืด เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์และบ้าคลั่งหนึ่งเดียวนั้นคือ เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้รอดชีวิตจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้ว นำแสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน , บิลลี่ ครูดรัพ , แดนนี่ แม็คไบรด์ กำกับการแสดงโดย ริดลีย์ สก็อตต์
0 /0