Mystery

A Cure for Wellness (2017) ชีพอมตะ
0
Trailers
A Cure for Wellness (2017) ชีพอมตะ
ผู้บริหารหนุ่มที่มีไฟถูกส่งตัวไปช่วยซีอีโอบริษัทของเขาจาก “ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ” ที่ดูสวยงามแต่ลึกลับ ในสถานที่ไกลห่างอย่างเทือกเขาสวิสแอลป์ จากนั้นไม่นานเขาเกิดความสงสัยว่าการบำบัดอย่างน่าอัศจรรย์ของสปาดูไม่ชอบมาพากล เมื่อเขาเริ่มไขความลับที่น่ากลัว เขากลับถูกทดสอบสุขภาพจิตไปด้วย เมื่อเขาพบว่าตัวเองถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคเดียวกับผู้ป่วยคนอื่นที่ต้องมารักษาที่นี่อย่างยาวนาน A Cure For Wellness ภาพยนตร์จากกอร์ เวอร์บินสกี้ ผู้กำกับฯ ที่ช่างจินตนาการจากเรื่อ THE RING สู่ภาพยนตร์ระทึกขวัญสั่นประสาทแนวใหม่เรื่อง A CURE FOR WELLNESS
0 /0
Kung Fu Yoga (2017) กังฟูโยคะ
9
HD
Kung Fu Yoga (2017) กังฟูโยคะ
การกลับมาอลังการฟัดข้ามโลกอีกครั้งของดาราแอ็คชั่นระดับโลกตัวจริง เรื่องราวของ แจ็ค (เฉินหลง) ศาสตราจารย์โบราณคดีชาวจีน ประจำสุสานนักรบดินเผาเมืองซีอาน ต้องมาร่วมในการตามหาสมบัติ Magadha กับ แอชมิตา (ทิชา พาตานี) ศาสตราจารย์ สาวสุดสวยชาวอินเดีย และ ไคร่า (อามิรา ดัสตู) ผู้ช่วยของเธอ จากนั้นได้ โจนส์ ลี (อาริฟ ราห์มาน) ที่เป็นลูกเพื่อนเก่า แจ็ค มาร่วมทีม จากการสืบหาตามเบาะแส และพิกัด Gps ทีมรู้ว่า สมบัติถูกซ่อนอยู่ที่ถ้ำน้ำแข็งแห่งหนึ่ง เมื่อไปถึงที่นั่นพวกเขาพบซากกองทัพหลวงที่สูญหายไปพร้อมกับสมบัติ ถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งมาเป็นเวลากว่าศตวรรษ ทันใดนั้นกลับถูกซุ่มโจมตีโดย แรนดัล (โซนู ซูด) ลูกหลานของผู้นำทัพกบฏ ที่ต้องการปลดแอกตัวเอง ผู้ยืนยันสิทธิ์ครอบครองสมบัติ ระหว่างจังหวะชุลมุน โจนส์ คว้าเพรชเม็ดงามจากกองสมบัติก่อนจะชิงหนีไป จุดหมายต่อไปของพวกเขาอยู่ที่ดูไบ ที่เพชรเม็ดงามจากถ้ำน้ำแข็งถูกนำออกประมูล หลังจากผ่านการหักเหลี่ยมเฉือนคม ที่เปิดเผยอดีตอันลึกลับของแต่ละคนออกมา แจ็คและทีมเดินทางไปวัดบนภูเขาในอินเดีย ใช้เพชรที่ได้มาเป็นกุญแจปลดล็อคสมบัติที่ไม่สามารถประเมินค่าได้
9 /1
Scooby-Doo! Frankencreepy (2014) สคูบี้ดู กับอสุรกายพันธุ์ผสม
0
HD
Scooby-Doo! Frankencreepy (2014) สคูบี้ดู กับอสุรกายพันธุ์ผสม
สาธารณรัฐเวลเฟร็ดและแดฟนีกลับปลาวาฬภาพยนตร์ในนี้เป็นต้นฉบับใหม่ทั้งหมดที่จะได้รับมรดกปราสาทสาปแช่งดรฟอน Dinkenstein S-ของลุงที่ดีของเธอในเมืองจากความกลัวที่พบเธอ มี แก๊ง ofTransylvania … ซิลเวเนียเป็นเพียงเมื่อคุณโน้มน้าววิธีที่จะเรียกร้องผีมรดกของเครื่องระเบิดเธอ Dinkenstein ลึกลับปราสาทเป็นคำเตือน! ตอนนี้ต้องฤดูใบไม้ผลิไปสู่การปฏิบัติกลับลูกเรือ แต่เวลานี้มันเป็นส่วนตัว! ความรับผิดชอบต่อมอนสเตอร์ Dinkenstein? ที่อัญมณีที่ซ่อนของลับของสิ่งที่ครอบครัวหรือไม่ เฟร็ดไม่ได้หรือการกู้คืนที่หายไปอย่างลึกลับของความรักของเขา ทำลายใด ๆ ของความอ่อนแอที่ Scooby และปุยสามารถต้องการที่จะอยู่รอดได้ขนาด smonster? การผจญภัยของ Scooby Doo คือความสนุกเหมือนผีเพียงพอที่จะรักษาครอบครัวมีชีวิตอยู่
0 /0
Prometheus (2012) โพรมีธีอุส
0
HD
Prometheus (2012) โพรมีธีอุส
ทีมนักวิทยาศาสตร์และผู้สำรวจบนยานโพรมีธีอุส ไม่มีจุดหมายใดที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าการเดินทางไปหาคำตอบในข้อสงสัยเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่มีความลึกซึ้ง นักวิทยาศาสตร์หนุ่มมสาวผู้อัจฉริยะทั้งสอง ชอว์ (นูมี ราเพซ) และ ฮอลโลเวย์ (โลแกน มาร์แชล-กรีน) ซึ่งมีแรงจูงใจตรงกันข้ามกันเป็นผู้นำการเดินทาง ชอว์เป็นผู้มีความศรัทธา เธออยากพบกับ “พระเจ้า” ในแบบที่ใกล้เคียงกับจินตนาการของเธอด้านศาสนาที่เก่าแก่ ขณะที่ฮอลโลเวย์กำลังมองหาข้อหักล้างความคิดทางศาสนาพวกนี้ จากภารกิจของพวกเขาในฐานะของนักโบราณคดี พวกเขาได้พบกับร่องรอยพิคโทรแกรมในถ้ำของอารยธรรมโบราณจากทั่วโลก ทั้งหมดเจาะจงไปที่สถานที่แห่งเดียวกันในจักรวาลอันไกลลับตา จึงมีการโน้มน้าวบริษัท Weyland Industries ให้มาจัดสรรทุนสำหรับภารกิจนี้
0 /0
Limitless (2011) ชี้ชะตา ยาเปลี่ยนสมองคน
0
HD
Limitless (2011) ชี้ชะตา ยาเปลี่ยนสมองคน
เอ็ดดี้ มอร์ร่า (แสดงโดย Cooper) นักเขียนผู้มีความทะเยอทะยาน ต้องมีชีวิตที่เปลี่ยนไปเมื่อเขาได้เจอกับเพื่อนเก่า ที่แนะนำยาตัวใหม่อย่าง NZT ให้แก่เขา ยาที่จะสามารถทำให้ความสามารถของเขาไร้ขีดจำกัด และเมื่อตัวยาแทรกซึมเข้าสู่เซลล์ในร่างกายเขาแล้วนั้น เอ็ดดี้กลายเป็นมนุษย์ที่มีความสามารถสุดยอดเขาสามารถท่องจำทุกๆอย่างที่เคย อ่านหรือได้ยินได้,เรียนรู้ภาษาต่างๆได้ในชั่วข้ามวัน รวมถึงแก้สมการคณิตศาสตร์ต่างๆ และล่อลวงทุกคนที่เค้าพบเจอได้อย่าง่ายดาย แต่เมื่อเขารู้สึกตัวอีกที ชีวิตของเขาก็ถูกสะกดรอยตามทุกฝีก้าวด้วยเหล่านักฆ่าที่เขาไม่รู้จักเสีย แล้ว !!
0 /0
Let Me In (2010) แวมไพร์ร้าย..เดียงสา
0
HD
Let Me In (2010) แวมไพร์ร้าย..เดียงสา
ภาพยนตร์ทริลเลอร์สยองขวัญกระตุ้นทุกความกลัว “แวมไพร์...ร้ายเดียงสา” (LET ME IN) ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แวมไพร์ขวัญใจของคนทั่วโลกจากประเทศสวีเดน พร้อมด้วยนักแสดงดาวรุ่งวัยทีนที่น่าจับตามองที่สุดของฮอลลีวูด โคดี สมิต-แม็คฟี และโคลอี มอเรทส์ กำกับภาพยนตร์โดยผู้กำกับฝีมือเยี่ยม แม็ตต์ รีฟส์ แอ็บบี (โคลอี มอเรทส์) เด็กสาวลึกลับวัย 12 ปี หน้าตาน่ารักที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ข้างบ้านของ โอเวน (โคดี สมิต-แม็คฟี) เด็กหนุ่มที่ถูกแกล้งในโรงเรียนเป็นประจำจนมีปัญหาการเข้าสังคมด้วยความเหงา เขาจึงผูกสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านคนใหม่ที่กลายมาเป็นเพื่อนรักเพียงคนเดียวของเขา ความสัมพันธ์กำลังชักพาทั้งคู่เข้าสู่ชะตากรรมที่จะผูกพันทั้งสองไปต่อจากนี้ ในขณะที่ฆาตกรรมต่อเนื่องกำลังคุกคามเมืองนิวเม็กซิโก โอเวน ต้องเผชิญกับความจริงบางอย่าง สาวน้อยที่เหมือนไร้เดียงสาแต่ในความเป็นจริง เธอไม่ใช่เด็กสาวธรรมดา แอ็บบี ไม่เหมือนใครๆ ที่เขาเคยรู้จัก เธอมักจะออกจากห้องเฉพาะเวลากลางคืนเท่านั้น แท้จริงแล้วเธอเป็นใคร? มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกัน
0 /0
Sherlock Holmes (2009) ดับแผนพิฆาตโลก
0
HD
Sherlock Holmes (2009) ดับแผนพิฆาตโลก
โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ สวมบทนักสืบตำนานนามกระฉ่อนโลก เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ที่มีชื่อเสียงในการค้นหาความจริงในปริศนา ที่สุดซับซ้อน โดยมีนายแพทย์วัตสัน (จู๊ด ลอว์) เพื่อนที่ไว้ใจได้เป็นผู้ร่วมงานในการไขคดีต่างๆ ซึ่งในครั้งนี้พายุร้ายได้ก่อตัวเหนือลอนดอน มันคือการคุกคามที่ไม่เหมือนกับอะไรทั้งหมดที่โฮล์มส์เคยเผชิญหน้ามา เมื่อโฮล์มส์และวัตสันสามารถช่วยชีวิตเหยื่อรายล่าสุดจากพิธีกรรมประหลาดได้ทันเวลา และเผยโฉมหน้าฆาตกรว่าเป็นลอร์ดแบล็ควู้ด (มาร์ก สตรอง) แต่ขณะที่ใกล้จะถูกแขวนคอ แบล็ควู้ดได้เตือนโฮล์มส์ว่าความตายไม่มีอำนาจเหนือเขา และการประหารนั้นก็เป็นไปตามแผนการแบล็ควู้ดวางเอาไว้ และมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ เมื่อแบล็ควู้ดฟื้นคืนชีพกลับมา เขาได้สร้างความตื่นตระหนกให้กับลอนดอนและสก็อตแลนด์ยาร์ด เวลานี้โฮล์มส์และวัตสันจึงต้องกระโจนสู่โลกแห่งศาสตร์มืดเพื่อไขปริศนาที่น่าฉงนนี้ให้ได้
0 /0
Case 39 (2009) เคส 39 คดีสยองขวัญหลอนจากนรก
0
HD
Case 39 (2009) เคส 39 คดีสยองขวัญหลอนจากนรก
Case 39 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักสังคมสงเคราะห์หญิง เอมิลี่ (Renée Zellweger) เธอทำงานเกี่ยวกับการช่วยเหลือเด็กที่มีปัญหาครอบครัว เหตุการณ์เป็นไปอย่างปกติ จนวันหนึ่งเธอได้เข้าไปทำคดีที่ 39 ซึ่งเป็นคดีของเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ชื่อ ลิลี่ (Jodelle Ferland) เมื่อเอมิลี่ไปพบกับผู้ปกครองที่บ้านก็พบว่าพ่อกับแม่ของลิลี่มีท่าทางผิดปรกติ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะยังไม่มีร่องรอยว่าผู้ปกครองทำร้ายเด็ก จนคืนหนึ่งลิลี่โทรมาหาเอมิลี่เพื่อขอความช่วยเหลือ เธอร่วมมือกับตำรวจที่เป็นเพื่อนสนิท ชื่อ ไมค์ (Ian McShane)เข้าไปช่วยเด็กหญิงได้ทัน ขณะที่พ่อแม่กำลังจับลิลี่ใส่เตาอบ หลังจากที่ช่วยเหลือลิลี่ออกมาจากเหตุการณ์นั้นได้แล้ว ลิลี่ได้ย้ายมาอยู่กับ เอมิลี่ แต่ก็ยังต้องเข้าบำบัดกับจิตแพทย์หนุ่ม ดั๊ก (Bradley Cooper) ซึ่งเป็นแฟนของเอมิลี่ มีช่วงหนึ่งที่ดั๊ก ทำแบบสอบถามกับลิลี่ เด็กหญิงย้อนถามเขากลับมาว่า "หนูจะบอกว่าอะไรทำให้หนูกลัว ถ้าคุณบอกว่าคุณกลัวอะไร" แล้วนี่ก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสยองขวัญของหนังเรื่องนี้ ซึ่งเล่นกับความกลัวของคนเรา ที่ว่าถ้าเรากลัวอะไร เราจะถูกสิ่งนั้นครอบงำ และทำลายชีิวิตเราในที่สุด
0 /0
The Curious Case of Benjamin Button (2008) เบนจามิน บัตตัน อัศจรรย์ฅนโลกไม่เคยรู้
0
HD
The Curious Case of Benjamin Button (2008) เบนจามิน บัตตัน อัศจรรย์ฅนโลกไม่เคยรู้
“ผมเกิดมาในสภาวะที่ไม่ปกติ” และนั่นเป็นการเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่อง “The Curious Case of Benjamin Button” ซึ่งดัดแปลงจากเรื่องราวของ เอฟ สก๊อต ฟิทซ์เจอราลด์ในปี 1920 ของชายที่เกิดมาด้วยวัยแปดสิบและย้อนอายุถอยหลัง เขาก็เหมือนเราทุกคนที่ไม่สามารถหยุดเวลาได้ จากนิวออร์ลีนส์ในช่วงปลายสงครามโลกครั้งที่ 1 ในปี 1918 จนถึงศตวรรษที่ 21 กับการเดินทางที่ไม่ธรรมดาที่สุดเท่าที่คนๆ หนึ่งจะเป็นไปได้ ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของชายผู้ที่ไม่เหมือนคนทั่วไป และผู้คนกับสถานที่ๆ เขาได้ค้นพบในช่วงชีวิตเขา ควมรักที่ได้พบพานและสูญเสียไป สีสันความสุขแห่งชีวิตและความโศกเศร้าแห่งความตาย และสิ่งที่คงอยู่เหนือกาลเวลา
0 /0
Eagle Eye (2008) แผนสังหารพลิกนรก
0
HD
Eagle Eye (2008) แผนสังหารพลิกนรก
ที่ศูนย์บัญชาการกองทัพแห่งชาติ ณ เพนตาก้อน เจฟฟ์ คัลลิสเตอร์ รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม อยู่ระหว่างการตัดสินใจครั้งสำคัญว่าเขาจะสั่งบอมบ์เป้าหมายคนสำคัญ นั่นก็คือผู้ก่อการร้ายชาวอัฟกันที่ทางการต้องการตัวหรือไม่ ประธานาธิบดีสั่งให้มีการโจมตีในงานศพงานหนึ่งโดยยังไม่มีการยืนยันถึงตัวตนของเป้าหมาย การระเบิดครั้งนี้ได้ทำให้เกิดความอาฆาตในหมู่ผู้ก่อการร้ายทั่วโลกที่มีความเคียดแค้นสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงมีการคุกคามจากภายในประเทศเองด้วย ในชิคาโก้ หนุ่มเฉื่อยแฉะวัย 23 ปีที่ชื่อเจอร์รี่ ชอว์ (ไชอา ลาบัฟ) พนักงานของร้านค้าท้องถิ่น ก๊อปปี้ คาบาน่า ถูกโทรเรียกตัวกลับบ้านกะทันหัน อันเนื่องมาจาก อีธาน พี่ชายฝาแฝดของเขา ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของกองทัพอากาศ และเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัว เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะเดียวกันนั้นเรเชล ฮอลโลแมน (มิเชลล์ โมนาแกน) คุณแม่ยังสาวที่ต้องเลี้ยงดูลูกเพียงลำพัง กำลังส่งตัวแซม ลูกชายวัย 8 ขวบของเธอให้เดินทางไปวอชิงตัน ดีซี เพื่อเป่าทรัมเป็ตกับวงดนตรีของโรงเรียนที่เคนเนดี้ เซ็นเตอร์ นี่เป็นครั้งแรกที่แม่ลูกต้องห่างจากกัน และในค่ำคืนหนึ่งขณะเพลิดเพลินอยู่กับสาวๆ เพื่อนของเธอ เรเชลกดรับสายจากโทรศัพท์มือถือของเธอ หญิงแปลกหน้าคนหนึ่งโทรมาบอกเรเชลให้ทำตามคำสั่งของเธอ ไม่งั้นแซม ที่มีภาพปรากฏให้เห็นจากจอทีวีบนถนนฝั่งตรงข้าม จะต้องตาย เมื่อเดินทางกลับไปยังชิคาโก้ เจอร์รี่พบว่าบัญชีธนาคารที่ปกติไม่เคยเหลือเงินติดแบงก์ กลับมีเงินมากถึง $750,000 เหรียญ และอพาร์ตเม้นต์ที่ปกติแทบไม่มีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องเลยนั้น กลับเต็มไปด้วยอาวุธและเครื่องไม้เครื่องมือที่ประกอบขึ้นเองของผู้ก่อการร้าย เจอร์รี่ได้รับโทรศัพท์จากผู้หญิงคนเดียวกัน ที่เตือนให้เขาหนี ไม่งั้นเขาจะถูกจับ ก่อนที่เขาจะหนีได้ทัน เจอร์รี่ถูกเจ้าหน้าที่จับตัวได้เสียก่อน ในห้องสอบปากคำของเอฟบีไอ เจ้าหน้าที่โธมัส มอร์แกน (บิลลี่ ...
0 /0
Shooter (2007) คนระห่ำปืนเดือด
0
HD
Shooter (2007) คนระห่ำปืนเดือด
Shooter เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ผมยินดีและปลาบปลื้มที่จะนำมาเขียนรีวิวเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ผมชอบมาก เนื้องด้วยทั้งเนื้อหาของภาพยนตร์บทบาทการแสดงและรายละเอียดยิบๆย่อยๆของภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็น กระสุน ลม หรือทิศทางที่ตัวหนังสามารถเล่าออกมาทำให้ผู้ชมคล่อยตามไปได้อย่างน่าแปลกใจ จนทำให้ผมรู้สึกว่าเวลาเกือบ 2 ชั่วโมงมันช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วเหลือเกินหากได้เคยชมตัวอย่างภาพยนตร์ของ Shooter เมื่อปี 2007 หลายๆคนเมื่อได้ชมแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นตัวอย่างที่ฆ่าตัวตาย เพราะเฉลยเนื้อเรื่องจุดหักมุมต่างๆไปเกือบทั้งเรื่องแล้ว แต่พอถึงช่วงชมเข้าจริงๆกลับลืมจุดนั้นไปเสียสนิทเพราะเนื้อหาและรายละเอียดที่หนักแน่นทำให้เราถูกป้อนข้อมูลต่างๆที่ชวนให้เราคิดและคล้อยตามไปกับภาพยนตร์ Shooter เล่าถึงบ๊อบ ลี สแวกเก้อ พลแม่นปืนระดับพระกาฬที่เป็นมือต้นๆของประเทศ หลังจากถูกส่งไปทำภารกิจดันถูกปล่อยเกาะจนทำให้คู่หูของเค้าเสียชีวิต และตัวเองเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ด้วยความที่บ๊อบ ลี สแวกเก้อเป็นคนที่มีปมในใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรักชาติหรือที่พ่อของตนเป็นทหารที่ได้รับเหรียญกล้าหาญระดับสูงสุด ทำให้โดนจี้ถูกจุดและโดนหลอกมาเป็นแพะอย่างในภาพยนตร์จากตัวอย่างเราก็สามารถพอคาดเดาได้ในบางจุดแล้ว ว่าจะเป็นอย่างไรแต่ตัวหนังก็ทำออกมาได้อย่างตื่นเต้นน่าติดตาม รวมถึงบทบาทของนักแสดงก็ถูกกำหนดมาได้อย่างค่อนข้างลงตัวไม่ว่าจะเป็นพระเอกหรือคู่หูสุดเฉิ่มของพระเอกก็ตาม ตัวหนังเป็นออกแนวบู้ลุยเดือดกับใช้สมองและ มาร์ค วอล์เหเบิร์ก ก็เข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้ได้อย่าลงตัว ใครที่ชื่นชอบเกมส์แนว Sniper หรือเกมส์ยิงต่างๆ และชื่นชอบเรื่องปืนด้วยแล้วห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
0 /0
The Number 23 (2007) 23 รหัสช็อคโลก
0
HD
The Number 23 (2007) 23 รหัสช็อคโลก
ผลงานล่าสุดของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง Jim Carrey และการร่วมมือครั้งสำคัญของผู้กำกับมือฉมังในแนวดราม่าลึกลับเขย่าขวัญสไตล์ถนัดของ Joel Schumacher กับเรื่องราวของหนังสือที่มีชื่อว่า Number 23 ชายผู้หนึ่งพบหนังสือที่พูดถึงชีวิตเขา นับต้งแต่นั้นชีวิตก็ถูกผูกติดอยู่กับหนังสือและโดนมันหลอกหลอน เพราะมันบอกเล่าชีวิตของเขาอย่างถูกต้องมาตลอดแต่ตอนท้ายดันจบลงด้วยการฆาตกรรม เขาจะต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อฝืนมัน แต่ยิ่งทำยิ่งถลำลึก
0 /0
Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed (2004) สกูบี้-ดู 2 สัตว์ประหลาดหลุดอลเวง
0
HD
Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed (2004) สกูบี้-ดู 2 สัตว์ประหลาดหลุดอลเวง
ในการผจญภัยลึกลับครั้งใหม่ของพวกเขา สกูบี้ และสมาชิกอื่นๆ ของ แกงค์มิสตรี้ อิงค์ (Mystery, Inc.) เฟรด (เฟรดดี้ ปรินซ์ จูเนียร์), แดฟนี่ (ซาร่าห์ มิเชล เกลลาร์), แชกกี้ (แมทธิว ลิลลาร์ด) และ เวลม่า (ลินดา คาร์เดลลินี) ต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายสวมหน้ากากไร้ชื่อ ซึ่งมีแผนการณ์ครองเมืองคูลสวิลล์ และกระทำการชั่วร้าย ด้วยการใช้เครื่องมือปีศาจสร้างเหล่าศัตรูหน้าเดิมๆ ของมิสตรี้ อิงค์ อย่าง ผีปเทโรแดคทิล , ผีแบล็คไนท์ และผีหมื่นโวลท์ ในขณะเดียวกับที่ความสามารถในการสืบค้นของแกงค์ ก็ถูกจับตามองอย่างใกล้ชิด โดยนักข่าวผู้ไม่ไว้หน้าใคร ฮีทเธอร์ แจสเปอร์-ฮาว (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) โดยความช่วยเหลือของผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ แพทริค ไวส์ลีย์ (เซ็ธ กรีน) และการขัดขวางของจอมก่อกวน เจเรเมียห์ วิคเคิลส์ (ปีเตอร์ บอยล์)
0 /0
Contact (1997) อุบัติการสัมผัสห้วงอวกาศ
0
HD
Contact (1997) อุบัติการสัมผัสห้วงอวกาศ
เป็นภาพยนตร์ วิทยาศาสตร์ที่ออกฉายครั้งแรกในปี ค.ศ.1997 ปรับปรุงจากนิยายวิทยาศาสตร์ชื่อเดียวกันของ Carl Sagan นักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์เรืองนาม Contact ทำรายได้จากอันดับ box office ทั่วโลก ประมาณ $171 ล้านเหรียญ Contact ได้รับรางวัล the Hugo Award for Best Dramatic Presentation และรางวัลต่าง ๆ อาธิเช่น multiple awards and nominations Saturn Awards Contact นำแสดงโดย Jodie Foster รับบทเป็น ผู้ยึดมั่นในหลักการของวิทยาศาสตร์ และ Matthew McConaughey รับบทเป็น นักเทวะวิทยา ผู้ยึดมั่นในหลักการของศาสนา
0 /0
Eraser (1996) คนเหล็กพยัคฆ์ร้ายพระกาฬ
0
HD
Eraser (1996) คนเหล็กพยัคฆ์ร้ายพระกาฬ
เรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยราชทัณสหรัฐฯ จอห์น ครูเกอร์ (อาร์โนลด์ ชวาซเซเนกเกอร์) คือยอดฝีมือของหน่วยงานฯ นี้ และมีหน้าที่ในการ “ลบ” ตัวตนของพยานทุกคนที่เขาได้รับมอบหมายให้ปกป้อง ในขณะเดียวกัน หญิงสาวนาม ลี คัลเลน (วาเนสซ่า วิลเลี่ยมส์) ผู้ซึ่งทำงานให้กับบริษัทวิจัยและพัฒนาอาวุธชื่อว่า ไซเรซ คอร์ป. ก็ได้รับมอบหมายจากเอฟบีไอเพื่อสืบหาข้อมูลการกระทำความผิดของบริษัทฯ ในการขายอาวุธลับสุดยอดที่มีเทคโนโลยีล้ำอนาคตในการสังหารเป้าหมายด้วยกระสุนแม่เหล็กไฟฟ้า แต่เมื่อทางไซเรซค้นพบว่าเธอกำลังจะเปิดโปงความผิดนี้ พวกมันจึงหมายเอาชีวิตเธอให้ได้ และตอนนี้เองที่ครูเกอร์จะต้องเข้ามาทำหน้าที่ปกป้องและคอยดูแลความปลอดภัยของเธออย่างเต็มที่ก่อนที่เธอจะขึ้นให้การในศาลเพื่อซัดทอดความผิดให้ไซเรซ แต่เมื่อครูเกอร์กำลังทำภารกิจไปปกป้องพยานคนสำคัญของหน่วยฯ กับเจ้าหน้าที่อาวุโสซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเขา โรเบิร์ต เดเกอริน (เจมส์ คานน์), ครูเกอร์ก็พบว่าเดเกอรินก็มีส่วนในการสบคบคิดกับไซเรซในการลักลอบขนส่งอาวุธปืนแม่เหล็กไฟฟ้า (EM Gun) ให้กับกลุ่มอาชญากรรัสเซีย ซึ่งมันเป็นงานที่เสี่ยงมากถ้าหากว่าเขาไม่สามารถหยุดยั้งอาวุธนี้ไม่ให้ไปอยู่ในมือของพวกผู้ก่อการร้ายได้โดยเร็ว คราวนี้เขาจะป้องปกป้องทั้งพยานของเขาและชีวิตของตัวเองให้ได้
0 /0